Tìm hiểu các trang website học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quảTiếng Anh Cho Trẻ Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo 

Tìm hiểu các trang website học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

Rate this post

Các trang website học tiếng Anh cho trẻ em được ví như cuốn từ điển bách khoa online. Nó được xem là phương tiện học tập phổ biến và cần thiết trong lộ trình học tiếng Anh tại nhà dành cho trẻ em.  

Xem thêm:

Lựa chọn cách dạy tiếng Anh cho trẻ em theo từng cấp bậc

Bạn đã biết qua 3 cách học từ vựng hiệu quả cho học sinh cấp 3 chưa?

3 cách để tạo hứng thú khi học tiếng Anh cho trẻ em

Tìm hiểu các trang website học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

5 Website hữu ích dành cho trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Britishcouncil 

Britishcouncil cung cấp thông tin chất lượng về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ em. Không những vậy đây còn là một trang web thú vị khi bé có thể nghe nhạc, chơi game và làm bài kiểm tra bằng tiếng Anh nữa, chính vì vậy bé sẽ không bị nhàm chán với lí thuyết khô khan.

Starfall – Website phù hợp cho bé mới bắt đầu

Starfall là trang web mang đến cảm hứng tự học tiếng anh online tại nhà hữu ích với những bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Website này cung cấp một hệ thống truyện với ngôn ngữ đơn giản thông qua các hình ảnh bắt mắt, không chỉ có vậy trong mục download của trang còn có rất nhiều tài liệu để bé tự học.

BBC Learning English

BBC Learning English hỗ trợ cho bé học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, bé có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi online và ba mẹ có thể học cách dạy tiếng Anh bé trên website này.

Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – Bé sẽ nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề.

VocabSushi – Website học từ vựng

Nếu ba mẹ muốn bé nâng cao vốn từ vựng cho mình thì website VocabSushi chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà cùng với VocabSushi rất hiệu quả và đơn giản. Để học một từ vựng, trước hết bé phải hiểu nghĩa của từ sau đó xem qua câu ví dụ về từ đó kết hợp nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm để biết bé học có hiệu quả hay không.

Lang-8 – Website luyện Writing

Lang-8 là trang website giúp bé cải thiện kĩ năng viết. Đây là trang web mang tính năng như một mạng xã hội thu nhỏ khi có thể kết bạn và nhắn tin giúp mọi thành viên trong cộng đồng có thể vừa trao đổi học tập hiệu quả.

Ello – Website luyện Listening

Trang web dành riêng cho các bé muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời với kho tàng bài luyện nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề khác nhau, thêm vào đó là các bài hát, clip tiếng Anh vui nhộn khác mang đến cảm hứng luyện nghe tiếng Anh.

Cách học tiếng Anh cho trẻ em trên website

Tìm hiểu các trang website học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

Bước 1: Xác định được trình độ của bé: Khi biết khả năng của bé đang ở mức nào, đó cũng là lúc ba mẹ có cơ sở để chọn lựa cho bé những bài học phù hơp.

Bước 2: Xác định được cách học tốt nhất đối với bé – Lựa chọn cho bé một trang web dạy theo cách bé thích học; từ đó, bé sẽ có hứng thú truy cập và học đều đặn mỗi ngày dưới sự hỗ trợ của ba mẹ.

Bước 3: Chọn chủ đề bé thích – Khi học gắn liền với sở thích, những điều bé yêu mến – bé sẽ có cảm hứng và động lực để học tiếng Anh nhiều hơn.

Bước 4: Lên lịch học cố định hàng ngày – Việc học tiếng Anh cần được thực hiện thường xuyên và đều đặn nên ba mẹ hãy lên cho bé lịch học tiếng Anh vào khoảng thời gian nhất định trong ngày và thực hiện theo lịch đó.

Bước 5: Đừng quên các hoạt động thực tế – Dù bé có học trên hàng trăm website đi chăng nữa thì việc giao tiếp thực ngoài đời vẫn mang lại cho bé hiệu quả học nhất định. Bạn có thể sưu tầm thêm vài mẫu câu giao tiếp trên các website tiếng Anh cho trẻ em để cùng bé thực hành.

Học tiếng Anh trực tuyến (hay còn gọi là học tiếng Anh online) hiện nay rất được nhiều người lựa chọn vì những tiện ích của nó. Trẻ em là đối tượng khá phù hợp với phương pháp học này.

Bé sẽ linh hoạt hơn về thời gian học và bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể  chọn hình thức học phù hợp với bé như học trực tuyến trên website hay học tiếng Anh 1 – 1 tại các trung tâm học tiếng Anh online.

Những lợi ích khi học tiếng Anh qua website

Tìm hiểu các trang website học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

Học tiếng Anh trực tuyến (hay còn gọi là học tiếng Anh online) hiện nay rất được nhiều người lựa chọn vì những tiện ích của nó. Trẻ em là đối tượng khá phù hợp với phương pháp học này.

Bé sẽ linh hoạt hơn về thời gian học và bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể chọn hình thức học phù hợp với bé như học trực tuyến trên website hay học tiếng Anh 1 – 1 tại các trung tâm học tiếng Anh online.

Giảm chi phí

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì hầu hết thì dịch vụ e-learning cũng không phải là một ngoại lệ. Học tiếng anh trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được tới 60% học phí so với việc học tại các trung tâm.

Tính linh hoạt

Khi học tiếng Anh trực tuyến qua website thì bé sẽ linh hoạt hơn thời gian học của mình. Bé không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học như ở các trung tâm. Trên website tiếng Anh cho trẻ em có đầy đủ thông tin về kiến thức, phương pháp học tập để bé và ba mẹ tham khảo, từ đó có thể rút ra phương pháp học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả.

Dễ tiếp cận

Với sự phát triển của internet hiện nay thì việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể tham khảo kiến thức và thông tin trên nhiều website học tiếng Anh trên mạng.

Tiết kiệm thời gian

Việc học tiếng Anh trên website giúp bé chủ động về thời gian học tập của mình. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm thời gian, mở rộng được vốn kiến thức mà không mất thêm chi phí.

Tính tập trung

Khi học tiếng Anh trên website thì bạn và bé có thể học ở nhà. Bạn có thể chủ động không gian học theo điều kiện của bé và nơi giúp bé tập trung học nhất

Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh và bé có thêm thông tin đầy đủ đề lựa chọn việc học tiếng Anh qua website là phương pháp học tiếng Anh hỗ trợ hiệu quả tại nhà.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm nhiều bài viết và bí kíp học tập dành cho trẻ tại website tin tức tại tiếng Anh cho trẻ em nhé.

Related posts

Leave a Comment